Marketing 1VNĐ/USER
Marketing 1VNĐ/USER
Marketing chỉ 1vnđ/user
Âm dương ngũ hành
Âm dương ngũ hành
Âm dương, ngũ hành marketing
Thời gian thực
Thời gian thực
Marketing thời gian thực
Đối tác BigID - Connect ID Solution
​Sau đây là danh sách các đối tác, khách hàng BigID

NCC

NCC

Bán hàng đa kênh đang là xu hướng kinh doanh nổi bật nhất năm 2018 và các năm tiếp theo. Giờ đây, Quý công ty còn có thể mang dịch vụ sản phẩm của mình tới khách hàng thông qua dịch vụ giới thiệu khách hàng đa kênh: google, facebook, website,...

Truy cập website

CIFF Vietnam

CIFF Vietnam

CIFF Vietnam chuyên cung cấp dịch vụ vận tải nội địa, vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không cũng như có kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng và logistics.

Truy cập website

Trust.vn

Trust.vn

[ TRUST.vn là ai ? ]
“TRUST.vn với mục tiêu trở thành
công ty thiết kế web hàng đầu "
" TRUST.vn luôn mang đến khách hàng những dịch
vụ với tiêu chí phục vụ, hậu mãi chu đáo”

Truy cập website

Mobifone

Mobifone

Tại Việt Nam, Mobifone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần. Mobifone cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền.

Truy cập website

NTA Smart Office

NTA Smart Office

NTA Smart Office với nhiều năm kinh nghiệm trong cả lĩnh vực kinh doanh và xây dựng đã thiết kế, xây dựng chuỗi văn phòng chia sẻ cho các doanh nghiệp có môi trường làm việc tiện nghi nhất, hiện đại và chuyên nghiệp nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Truy cập website

ACB

ACB

Ngân hàng Á Châu(Asia Commercial Joint Stock Bank) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Truy cập website

VCB

VCB

Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao…Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

Truy cập website

QBW

QBW

QuangBaWeb(QBW) là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên SEO. QuangBaWeb không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, QuangBaWeb sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. 

Truy cập website